A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: member_55c74bc36b7986e223000018

Filename: inc/article_item.php

Line Number: 3

  LOTREE Rosa Davurica Powdery Cushion SPF50+ PA+++ สินค้าลิขสิทธิ์ไทย ไม่ใช่ของหิ้วจ้า แท้ล้าน% แบรนด์นี้เค้าดังด้านคุมมันมากๆเลยนะคะสาวๆผิวมันผิวผสม มีคูชั่นที่ตอบโจทย์แล้วค่ะ สาวๆเกาหลีเค้าให้ 5 ดาวเต็ม สำหรับเรื่องคุมมัน และปกปิดเลยค่ะ รองพื้นแบบตลับเนื้อแมท ที่บำรุงพร้อมปกปิดผิวที่มีปัญหาอย่างดีเยี่ยม สุดคุ้มด้วยตลับแท้ แถมฟรี! ตลับรีฟิล ด้วยสารสกัดตากโรซ่า ดาวูริก้า จะช่วยบำรุง พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ มี SPF 50+ PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวี มีวิตามินบำรุงผิวที่คล้ำเสียให้กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติให้ผิวรู้สึกสดชื่นตลอดวัน Lotree Rosa Davurica Powdery Cushion SPF50+ PA+++ 15g. พร้อมรีฟิลมีให้เลือก 2 เบอร์ เบอร์ 21 ผิวขาว เบอร์ 23 ผิวสองสี ขนาด 15g. + รีฟิล 15g. ราคา 1,090.- (ราคาปกติ 1,290.-) อ่านต่อ
...

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: member_55c74bc36b7986e223000018

Filename: inc/article_item.php

Line Number: 3

     ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ครีมปรับสีผิวมหัศจรรย์ขาวทันทีที่ทา ผสมสารป้องกันแสงแดด SPF 50 PA+++ สูตรกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีตลอดทั้งวัน พร้อมกับส่วนผสมจากมะเขือเทศที่ช่วยบำรุงและ detox เพื่อผิวขาวกระจ่างใส มอบความชุ่มชื้นให้ผิว กระชับเต่งตึง ต้านอนุมูลอิสระ ครีมผิวขาว เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ช่วยให้คุณสวยทันใจอย่างเป็นธรรมชาติไร้ที่ติ Tomatox ไม่ใช่แค่ EE Cream แต่เป็นอาหารสำหรับผิวของสาวๆ Tomatox ไม่ใช่แค่ EE Cream ทั่วไป แต่เป็นสารอาหารบำรุงผิว ให้ผิวขาวใส ชุ่มฉ่ำ และDetox ผิวใส คุณสมบัติของครีมผิวขาว "EE TOMATOX"1. นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ครีมปรับสีผิวมหัศจรรย์ขาวทันทีที่ทา ภายใน 1 นาที2. ผสมสารป้องกันแสงแดด SPF 50 PA+++ ไม่ต้องกังวลเรื่องแดด ท้าแดด ผิวไม่คล้ำ ไม่ไหม้3. ดูเป็นธรรมชาติเมื่อใช้ TOMATOX ต่างจาก EE Cream ทั่วไป 4. สูตรกันน้ำกันเหงื่อตลอดทั้งวัน5. พร้อมส่วนผสมของมะเขือเทศสกัดที่ช่วยบำรุงผิวให้สดใส6. ดีท็อกผิวใส ขจัดผิวหนังที่แห้ง หยาบกระด้าง เผื่อผิวขาวกระจ่างใส 7. มอบความชุ่มชื้นให้ผิว กระชับเต่งตึง ต้านอนุมูลอิสระ 8. เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยให้เข้ากันได้ง่าย ไม่เป็นคราบ 9. ช่วยให้สวยทันทีอย่างเป็นธรรมชาติ และเมื่อใช้ติดต่อกันจะช่วยให้ผิวคุณ ขาว ใส เนียน นุ่ม ไปตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกคน ทุกเฉดสีผิว อ่านต่อ
...

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: member_55c74bc36b7986e223000018

Filename: inc/article_item.php

Line Number: 3

      การจะทำให้ผิวขาวเรียบเนียน ดูอ่อนกว่าวัยนั้นทำได้มากมายหลายวิธี อาหารเสริมบำรุงผิวขาว ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของคนอยากขาว เคล็ดลับนางฟ้า มีจำหน่ายอาหารเสริมบำรุงผิวขาวที่สกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัย รีวิวจากผู้ใช้จริง คุณภาพเกินราคา อ่านต่อ
...

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: member_55c74bc36b7986e223000018

Filename: inc/article_item.php

Line Number: 3

    การขัดผิวถือว่าเป็นการดูแลผิวพรรณอีกวิธีหนึ่งที่เป็นที่นิยมกันมาก แต่ครีมที่นำมาใช้ในการขัดผิวนั้น สาวๆ ส่วนใหญ่มักจะเลือกครีมผิวขาว สำหรับขัดผิวแบบสำเร็จรูปที่มีขายอยู่ทั่วไปมาใช้ ซึ่งครีมขัดผิวเหล่านั้นมักจะมีการอวดอ้างสรรพคุณเกินจริงว่าสามารถทำให้ผิวขาวได้อย่างทันใจหรือไม่ก็แอบอ้างว่ามีสารสกัดจากธรรมชาติไม่เป็นอันตรายต่อผิว ทั้งที่จริงแล้วก็แอบผสมสารเคมีรุนแรงใส่เข้ามาด้วย ซึ่งก็ยากต่อการตรวจสอบ บางคนนำมาขัดผิวแล้วเกิดอาการแพ้ หรือแสบร้อนและทำให้ผิวเสียไปเลยก็มีเคล็ดลับผิวขาวใสสูตรใหม่ขัดด้วยผงกาแฟ   ขออนุญาตแนะนำเคล็ดลับผิวขาวสูตรผงกาแฟให้สาวๆ ที่กังวลกับสารเคมีในผลิตภัณฑ์ขัดผิวได้ลองนำไปใช้กันนะคะ วันนี้มีมาด้วยกัน 3 สูตรกันเลยทีเดียว   แต่ก่อนอื่นต้องมาทำความรู้จักกับผงกาแฟที่จะนำมาใช้เป็นส่วนผสมหลักในทั้ง 3 สูตรกันก่อน จริงๆ แล้วก็ไม่มีอะไรมาก แค่เป็นผงกากกาแฟที่เหลือจากการบดกาแฟเม็ดให้เป็นผงแล้วผ่านการชงมาแล้วนั่นเอง ไปขอกากกาแฟได้ตามร้านกาแฟสดทั่วไปได้เลยค่ะเขาไม่หวงเพราะเขาจะทิ้งอยู่แล้ว หรือหาซื้อผงกาแฟขัดผิวสำเร็จรูปมาก็ได้นะคะ เมื่อได้ผงกากกาแฟมาแล้วก็เตรียมไปพบกับสูตรเด็ดเคล็ดลับผิวขาวใสสูตรแรกกันได้เลย  1. สูตรกาแฟนมสด ใช้ผงกากกาแฟ ประมาณ 2 ช้อนโต๊ะ ผสมกับนมสดและน้ำผึ้งกะประมาณให้ไม่ข้นหรือเหลวเกินไปนะคะ เมื่อผสมจนเข้าเป็นเนื้อเดียวกันแล้วก็ให้นำมาขัดผิวโดยใช้นิ้วขัดถูวนเป็นวงกลมหลายๆ ครั้ง แล้วทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาทีแล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาด กลิ่นกาแฟและนมจะหอมติดผิว พร้อมทั้งได้ผิวที่ขาวกระจ่างใสและเนียนนุ่ม ควรขัดผิวหลังจากอาบน้ำทำความสะอาดผิวในเบื้องต้นโดยที่ผิวยังหมาดๆ อยู่นะคะ คราบไคลจะได้หลุดออกง่ายๆ   2. สูตรผงกาแฟและสมุนไพร ใช้ผงกากกาแฟ 2 ช้อนโต๊ะ เช่นกันผสมกับโยเกิร์ตรสธรรมชาติหรือรสอื่นๆ ก็ได้ ร่วมกับขมิ้นผงนิดหน่อยก็พอเดี๋ยวตัวเหลือง ผสมให้เข้ากันแล้วนำมาขัดผิวด้วยวิธีการเดียวกันกับสูตรแรก ขมิ้นจะช่วยในการทำลายเชื้อโรคที่สะสมอยู่บนผิวหนังส่งผลให้ผิวสะอาดขึ้นค่ะ   3. สูตรกาแฟเค็ม ให้ใช้ผงกาแฟและเกลือสำหรับขัดผิวในปริมาณที่เท่าๆ กันผสมให้เข้ากันดีโดยหยอดน้ำมันงาและน้ำมันมะกอกอย่างละนิดหน่อยลงไปด้วย พอให้เป็นเนื้อครีมแล้วนำมาขัดผิวตามวิธีการของสูตรแรกเช่นกัน      สาวๆ ไม่ต้องกลัวนะคะว่าหากใช้เคล็ดลับผิวขาวใสทั้ง 3 สูตรผิวขาว นี้แล้วผิวจะเป็นสีกาแฟ หลายๆ คนที่ทดลองใช้มาแล้วบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ผิวขาวสะอาดขึ้นแถมสุขภาพผิวยังดีขึ้นอีกด้วยค้า ^^ อ่านต่อ
...

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: member_55c74bc36b7986e223000018

Filename: inc/article_item.php

Line Number: 3

       "มะหาด" เป็นพืชชนิดหนึ่ง ที่มีการวิจัยแล้วพบว่า เมื่อสกัดสารออกมาจากแก่นของมะหาด จะมีสารที่ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นได้ โดยจะมีสารที่เข้าไปยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ที่เกี่ยวข้องกับการสร้างเม็ดสีผิว ที่จะเป็นสาเหตุของการเกิดสีผิวที่หมองคล้ำ ให้เป็นผิวขาว กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ดำคล้ำเสีย นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องการขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกจากผิวหนัง เพื่อกระตุ้นให้ผิวหนังมีการผลิตเซลล์ผิวใหม่ที่มีสุขภาพดี และมีสีผิวที่ขาวขึ้น และสามารถเห็นผลได้จริง ไม่ว่าสาเหตุที่ผิวเสียนั้นจะเกิดจากสีผิวที่ผิดปกติ หรือเกิดจากการถูกแสงแดดในเวลานานๆ และข้อดีอื่นๆของมะหาดคือ ทำให้ช่วยลดรอยจุดด่างดำบนผิวหน้าได้    ส่วนผสมจากมะหาดที่ใส่ลงในโลชั่นมะหาด เป็นสารที่สกัดมากจากแก่นของมะหาด เป็นสารสกัดที่มากจากธรรมชาติ 100% จึงเชื่อมั่นได้ถึงความปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพ เพราะมะหาดนับว่าเป็นพืชที่มีคุณสมบัติมากมาย และนอกจากนำมาผสมในผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม ส่วนอื่น ๆ ของมะหาดยังถูกนำไปใช้ได้ในหลายๆส่วน    การใช้ครีมมะหาดนั้น ควรใช้หลังอาบน้ำ เช้าและเย็น โดยนำมาทาในส่วนต่างๆ ของร่างกายที่ต้องการการบำรุง และดูแลสภาพผิว โดยควรใช้เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ จะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน เมื่อใช้โลชั่นมะหาดติดต่อกัน เป็นเวลา 2 สัปดาห์ขึ้นไป และหลังจากการใช้มะหาด ควรหลีกเลี่ยงการเผชิญกับแสงแดด รังสียูวี ที่เป็นสาเหตุหลักทำให้ผิวหมองคล้ำได้ง่าย และนอกจากนี้ การเลือกซื้อครีมมะหาด ควรเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองความปลอดภัยแล้ว เพื่อให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพ และความปลอดภัยในการใช้งาน ครีมมะหาด กันแดดขั้นเทพท้ายูวี ปกป้องผิว ไม่กลัวเหนอะหนะ อ่านต่อ
...

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: member_55c74bc36b7986e223000018

Filename: inc/article_item.php

Line Number: 3

     เผยผิวเปล่งประกายออร่า มากด้วยสารตั้งต้น "แอลกลูต้าไธโอน" ที่เพิ่มประสิทธิภาพกว่ากลูต้าไธโอนทั่วไปถึง 10 เท่า นวัตกรรมการผลิตใหม่ล่าสุดทำให้ไม่เสียคุณค่าของวิตามินและสารอาหารบำรุงผิว สรรพคุณของ อาหารเสริมผิวขาวใส L-GLUTATHIONE 100% Concentrateฟื้นฟูผิวแห้ง หยาบกร้าน ไม่ชุ่มชื้น ให้กลับมามีชิวิตชีวาปรับสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวดำคล้ำจากแสงแดด กรรมพันธุ์ ให้ขาว กระจ่างใสลดปัญหา ฝ้า กระ จุด ด่างดำ แผลเป็น ต่างๆฟื้นฟูผิวหน้า ให้กระชับ ไม่หย่อนคล้อยลดปัญหาผิวหน้ามัน รูขุมกว้าง ให้ดูเล็กลง ผิวแลดูสดใส สุขภาพดีลดปัญหาริ้วรอย ตีนกา ร่องลึก ให้เรียบตึง กระชับ   อาหารเสริมผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ตัวไหนดี ที่จะเหมาะกับเรา และที่สำคัญต้องปลอดภัยมี อย. อ่านต่อ
...

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: member_55c74bc36b7986e223000018

Filename: inc/article_item.php

Line Number: 3

      รองพื้นชนิดน้ำ CC Cream ที่เริ่ดมาก MacQueen Mineral CC Cushion Cover แพ็กเกจใหม่ล่าสุดกล่องสีชมพูประกาย เนื้อCC เพิ่มคุณสมบัติในการปกปิดและให้ผิวเรียบเนียนมากขึ้นแต่ไม่เนอะหน่ะ กับลุคฉ่ำเงา แบบผิวสุขภาพดี พร้อมพัฟสีนำ้เงินรุ่นใหม่ พัฟชนิดพิเศษนุ่มไม่กินเนื้อแป้ง ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทา CC Cushion ให้ง่ายขึ้นและเรียบเนียนขึ้นกว่าเดิม ลงรอบเดียวจบ แบบไม่ต้องผ่านแอพกันเลย ช่วยให้ใบหน้าแลดูชุ่มชื้น ฉ่ำวาว เนียน กระจ่างใสแบบสาวเกาหลี พร้อมทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ถึง SPF 50 PA+++ไม่ต้องบินไปซื้อถึงเกาหลี เพราะร้านเรามีจำหน่าย เครื่องสำอางเกาหลีพร้อมส่ง ราคาถูก  ทำไมถึงต้องเลือกใช้ MacQueen Mineral CC Cushion Cover ?    รองพื้นชนิดน้ำ ที่มาในรูปแบบตลับ พกพาง่าย ใช้งานสะดวก พร้อมพัฟช่วยทำให้เกลี่ยง่ายขึ้น เนียนกว่าทาด้วยมือถึง 3 เท่า หน้าเนียนละเอียด ไม่ต้องผ่านแอพ ทำให้ใบหน้าแลดูชุ่มชื้น ฉ่ำวาว ขาวสว่าง กระจ่างใสแบบสาวเกาหลี พร้อมทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 50 PA+++   7 คุณสมบัติรวมอยู่ใน 1 เดียว1. กันแดด SPF 50 PA+++ 2. ให้ความชุ่มชื้น3. ผิวขาวใส ไร้ริ้วรอย4. ปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม5. ควบคุมความมัน6. รู้สึกเย็นสบาย7. ผิวนุ่มชุ่มชื้น เปล่งประกาย ส่วนประกอบหลักของ MacQueen Mineral CC Cushion Cover1. น้ำแร่ อุดมไปด้วยสารที่สามารถระงับการเติบโตของเชื้อโรค เช่น สารแอนตี้ออกซิแดนท์ และยังมีแร่ธาตุอย่างโพแทสเซียม คอปเปอร์ ซิงค์ ฟลูออไรด์ ซอลเวอร์ เซเลเนียม และแมกนีเซียม ซึ่งทำหน้าที่เสมือนฟิล์มบางๆ เคลือบผิวเอาไว้ ช่วยบรรเทาความระคายเคืองจากผิวได้ 2. สารสกัดจากต้นไผ่ ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ปรับสภาพผิวให้เต่งตึง ริ้วรอยแห่งวัย และริ้วรอยร่องลึกแลดูตื้นขึ้น ให้ผิวแลดูมีสุขภาพดี เป็นสัญญาณแห่งการปลดล็อกผิวจากริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างประสิทธิภาพและมหัศจรรย์ที่สุด  3. ใบบัวบก ช่วยบำรุงผิวหน้าให้เต่งตึงไร้ริ้วรอย เพราะใบบัวบกมีสารกระตุ้มการสร้างคอลลาเจน และอิลาสตินให้ทำงานได้ดีขึ้น  4. ดอกคาร์โมไมด์ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ เพิ่มความแข็งแตง เนียนนุ่ม ชุ่มขื่นให้กับเซลล์ผิว ลดการระคายเคืองและการอักเสบของสิวและผิวพรรณ ช่วยปรับสภาพผิว เพิ่มความเรียบเนียน และลดรอยแผลเป็น มีความอ่อนโยนสูง ใช้ได้กับทุกสภาพ และทุกปัญหาผิว 5. ชะเอม ช่วยให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ จะไปทำหน้าที่ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ ไทรโรซีเนส ไม่ให้สร้างเม็ดสีเมลานิน จึงช่วยให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ และมีคุณสมบัติลดอาการระคายเคือง ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ เผยผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส แลดูขาวอย่างเป็นธรรมขาติ 6. ชาเขียว จะช่วยเติมความชุ่มชื้น ขจัดสารพิษตกค้าง กระชับรูขุมขนและทำให้ผิวกระจ่างใส 7. โรสแมรี่ ช่วยป้องกันและต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอริ้วรอย ป้องกันผิวพรรณเหี่ยวย่นก่อนวัย รักษาสิว ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส 8. ว่าหางจระเข้ ช่วยลดความแห้งกร้าน และลดความมันของผิวหน้า รักษาความชุ่มชื้นขงผิว ป้องกันฝ้า ลดจุดด่างดำ รักษาสิววิธีใช้ Macqueen+Plus : กดพัฟลงบนฟองน้ำ แล้วกดลงที่หน้าอย่างเบามือ เกลี่ยให้ทั่วใบหน้า   * หลังใช้ แป้งแมคควีน แล้ว สามารถใช้แป้งทาทับได้ตามปกติ หรือจะใช้แค่รองพื้นอย่างเดียวโดยไม่ใช้แป้งพัฟก็ได้ค่ะ หน้าก็จะฉ่ำเงา แบบผิวสุขภาพดี อ่านต่อ
...