PageQQ คือ เว็บไซต์เว็บหนึ่ง ซึ่งเปิดโอกาสให้คุณสมัครสมาชิกเข้าร่วม หลังจากนั้น

อ่าน (606) | ความคิดเห็น (0)
...

 Pageqq.com คือ เว็บไซต์ที่แบ่งขายเนื้อที่จัดเก็บข้อมูลและระบบให้เราสามารถเขียนบทความ ข่าว สื่อ ให้สามารถเผยแพร่ออนไลน์ได้ (เหมือนเฟจบุ๊ก,ทวิตเตอร์) นอกจากนั้นยังเปิดโอกาศให้เราสามารถสร้างรายได้ ได้ด้วย โดยการแนะนำสมาชิกและสร้างเนื้อหาออนไลน์ที่น่าสนใจเผยแพร่ เมื่อมีคนเข้ามาดูหรือแชร์เราก็จะได้รายได้นั้นเอง (หากเราไม่ถนัดแนะนำคนก็เขียนเนื้อหาออนไลน์เพื่อให้คนอ่านเพื่อสร้างรายได้)
กดติดตามความรู้ใหม่ๆ PageQQ ผ่านทาง facebook ที่นี่
 
ข้อดีสำหรับผู้ที่สนใจทำเป็นธุรกิจ
☑ ลงทุนน้อย 1,000 บาทเท่านั้น (รายเดือน 300 บาท/เดือน จ่ายหรือไม่ก็ได้ อ่านเพิ่มเติมที่ด้านล่าง)
☑ สร้างรายได้ง่ายๆ ไม่ต้องสต็อกสินค้า ไม่ต้องเดินขายสินค้า นั่งอยู่บ้านก็ขายออนไลน์ได้ทั่วไทย
☑ หลังจากในไทยลงตัว จะขยายไปต่างประเทศ (คิดดูว่าจะมีคนสนใจมากแค่ไหน)
☑ มีช่องทางสร้างรายได้หลากหลาย
☑ PageQQ จะมีระบบ Auto Run เพื่อง่ายต่อการจัดสายงาน และเติมเต็มทุกแถวโพสต์อะไรๆก็ได้เงินกับ PageQQ ไม่ใช่ธุรกิจขายตรง แค่โพสต์ข้อมูลเนื้อหาอะไรดีๆที่น่าสนใจลงใน PageQQ แล้วนำไปแชร์ใน social media งานออนไลน์ ทำงานผ่านเน็ต100%
สมัครเพื่อทดลองใช้ PageQQPageQQ คืออะไร

PageQQ คืออะไร
Page QQ คือช่องทาง social network ชนิดหนึ่ง   ที่เราสามารถโพส หรือสร้าง content ได้โดยพื้นที่นี้จะมีการซื้อ User ของสมาชิก เพื่อได้รับผลประโยชน์ต่างตอบแทนกับทาง www.pageqq.com     แตกต่างกับ social network ปกติที่ให้ใช้บริการฟรี   แต่เราไม่ได้ช่องทางการทำเงินจาก www. นั้นๆ เช่น Facebook ให้เราใช้ฟรี   แต่เจ้าของ facebook รวยมหาศาลจากค่าโฆษณาและการใช้งาน    เขาไม่ได้แบ่งเงินเหล่านั้นให้เรา เพราะเราใช้ของเขาฟรี.  แต่กลับกัน PageQQ ให้ทุกท่านสามารถมีช่องทางทำงานผ่านเน็ต หารายได้เสริม  เน้นย้ำ ไม่ใช่ธุรกิจขายตรงนะครับ  หลายท่านเข้าใจผิด ว่ามันคือ ธุรกิจขายตรง ไม่มีสินค้าให้กินหรือใช้ แต่สินค้า คือพื้นที่ การสร้าง content ของใครของมัน  เพื่อนำเอา content นี้เชื่อมโยงไปบน internet บางคนอาจจะมองว่าแปลก ใช่ครับ  การหาเงินบนอินเตอร์เน็ต ทำงานผ่านเน็ต มีหลากหลายวิธี  นี่ก็เป็นหนึ่งในวิธีการของ social network หลายๆยี่ห้อดังๆ    มาร่วมงานกับทีมเรา ทีมเรา งานออนไลน์ ทำงานผ่านเน็ต100% หารายได้เสริม กันอีกทางครับสมัครเพื่อทดลองใช้ PageQQ

ถูกต้องตามกฎหมาย แน่นอน
ก่อนทำ  เราเช็คแล้วเช็คอีก คุยกับเจ้าหน้าที่ สคบ ถึง 6 คน ทุกคนก็พูดเหมือนกันหมด
เราโต้แย้งสคบ ว่า แล้วถ้า โกงแล้วสมาชิกจะไปร้องเรียนที่ไหน ?
สคบ บอกว่า สมาชิกสามารถแจ้งความดำเนินคดี ได้โดยตรง ไม่เกี่ยวกับ สคบ
เราก็ได้สอบถามรูปแบบการจ่ายเงินของเรา  ซึ่งเราได้วางรูปแบบไบนารี่  ว่าเข้าข่ายขายตรงมั้ย ?
ก็ได้รับคำตอบว่า ไม่เข้าข่ายขายตรง  ถือว่าเป็นการบริหารจัดการภายในของเราเอง  ธุรกิจประกันก็ไม่เข้าข่ายขายตรง เช่นเดียวกัน
นอกจากนี้เราได้ปรึกษา กับ สนง เศรษฐกิจ และการคลัง ตามคำแนะนำของ  สคบ ว่าเข้าข่ายระดมทุนหรือไม่ ทางฝ่ายกฏหมายของ สนง เศรษฐกิจ และการคลัง กระทรวงการคลังก็ยืนยัน ว่าไม่เข้าข่ายการระดมทุน เนื่องจากเรามีสินค้าเป็นซอฟแวร์เพจคิวคิว จริงไม่ใช่ธุรกิจเครือข่าย ขายตรง
ดังนั้น เราไม่เกี่ยวอะไรกับ สิ่งเหล่านั้น    เราขึ้นทะเบียนในส่วนของ social marketting
บริษัทจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายในนาม บจก. เซอร์ฟ โฟร์ บิช   และวัตถุประสงค์ ในการขายซอฟแวร์และพื้นที่บนอินเตอร์  มีชัดเจน รูปแบบการจ่ายเป็นกิจการภายในบริษัท   ตามโครงสร้าง www. เท่านั้น
รายได้ข้อ 1-5 สินค้า อุปโภค บริโภคไม่มี…  เรามีแต่ host บนอินเตอร์เน็ต ดังนั้นไม่เกี่ยวอะไรกับ สคบ.
แล้วใช่แชร์ลูกโซ่มั้ย ? : ที่มาที่ไปของเงินชัดเจน มีการแจกแจงรายได้ทุกข้อ และจ่ายภาษีถูกต้องตาม กฎหมายให้กับ สรรพากร บางละมุง ทุกเดือน ทุก user และมีการจ่ายภาษีรายได้ 5% จ่ายให้กับรัฐบาลอีกครับ 


สมัครเพื่อทดลองใช้ PageQQ

ดังนั้น ทุกอย่าง ที่คนมองเข้ามา อาจจะมองภาพเป็นขายตรง… แต่เรามองภาพข้อเท็จจริง… ดังนั้น ไม่ต้องกังวล
อย่าเชื่อในคนที่ไม่รู้ เพราะเราคุยกันตรงๆ ตามข้อกฎหมายมาแล้ว


รายได้มาจากไหน
คุณเคยคิดไหมว่า ทำไหม facebook,google จึงร่ำรวยอันดับต้นๆของโลก ทั้งที่เขาก็ไม่ได้เก็บเงินค่าบริการจากเรา

คำตอบง่ายๆก็คือค่าโฆษณาครับ facebook และ google มีรายได้จากการขายโฆษณา สังเกตดูเวลาเราเข้า facebook จะมีเว็บเพจ ปรากฏขึ้นมาให้เรากดถูกใจ หรือ โพสบางโพสเป็นของใครก็ไม่รู้ที่ไม่ใช่เพื่อนของเราบน facebook แต่ปรากฏมาบนหน้าจอ facebook ของเรา และมีข้อความเล็กๆเขียนกำกับไว้ว่า
ได้รับการสนับสนุน นั้นก็คือโฆษณาครับ ที่จะต้องเสียเงินให้ facebook
ทุกการเปิดดูข้อมูล 1 ครั้งเราเรียกว่า 1 วิว (view)ซึ่ง PageQQ จะมีการเก็บข้อมูลของเราไว้ทุกเดือน หากเราโพสรูปลง facebook 1 ทีแล้วมีคนเปิดเข้าชม 5000 ครั้ง เราจะได้ 5000 view สมมุติ สมาชิกทุกคน ใน PageQQ มี view รวมกัน 1 ล้านครั้ง และ PageQQ สามารถเก็บค่าโฆษณาจากภายนอก ได้ 2 ล้านบาท/เดือน รายได้ต่อ view ของเราก็จะเท่ากับ 1.8 บาท (1.8ล้านบาท(90%ของค่าโฆษณา) หาร 1ล้านview) เดือนนั้นเราก็จะได้เงิน 9000 บาท ถ้ายิ่งขยันถ่ายทอดเรื่องราวที่เป็นประโยชน์ เราก็จะมีรายได้ส่วนนี้เพิ่ม จะเห็นว่า PageQQ ไม่มีการการันตีรายได้ เดือนนี้อาจได้มากเดือนหน้าอาจได้น้อย เราไม่สามารถกำหนดได้ แต่อย่างน้อยเราก็ยังได้รับประโยชน์จากสิ่งที่เราถ่ายทอดออกมาบ้างมีค่าใช้จ่ายไหม ?

คำตอบคือ มีครับ
ค่าใช้จ่ายที่ 1 จ่ายครั้งเดียว ค่าสมัครแรกเข้า 1,000 บาทใช้งานได้ตลอดชีพ และ 50% จ่ายคืนให้กับผู้แนะนำของเรา เพื่อ สร้างเครือข่ายผู้ใช้งาน PageQQ ให้ได้มากที่สุด ซึ่งจะมีผลต่อการดึงเจ้าของสินค้าต่างๆมาลงโฆษณากับ หาเงินกับPageQQ เพราะถ้า จำนวน view รวม ของ PageQQ มีเยอะๆสินค้าดังๆ ก็อาจจะมาลงโฆษณากับ PageQQ ได้ซึ่งรายได้ 90% ของกำไรทั้งระบบก็จะกลับมาที่สมาชิกทั้งหมด
ซึ่งผมคิดว่าเงิน 1,000 บาท ถ้าเป็นการซื้อโอกาสให้เราได้ มันก็ดีกว่าการที่เราเอาไปซื้อเสื้อผ้า ไปทำสีผม ไปกิน ไปเที่ยวต่างๆ


ค่าใช้จ่ายที่ 2 ค่าบริการรายเดือนจ่ายทุกเดือนๆ 300 บาทเมื่อมีรายได้(เน้นย้ำว่าเมื่อมีรายได้)
1. เป็นค่าเช่าเครื่องคอมพิวเตอร์(ค่าบริหาร sever)ที่ใช้เก็บเว็ป PageQQ
2. เงิน 300 บาทต่อเดือนทั้งหมดเอามารวมกันหลังจากหักค่าใช้จ่ายต่างๆแล้ว 90% เอามาจ่ายให้กับสมาชิก เพราะช่วงแรกๆที่ สมาชิกยังไม่มาก เจ้าของสินค้าที่มาลงโฆษณาก็อาจจะยังน้อย เพื่อไม่ให้ค่าวิวน้อยเกินไป PageQQ จึงเอาส่วนนี้มาจ่ายให้กับสมาชิก
ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่


ข้อกำหนดอื่นๆ
1.ห้ามโพส ห้ามแชร์ สิ่งที่ผิด พรบ. คอมพิวเตอร์ หรือ กฏหมายในราชอาณาจักรไทย เช่น ยาเสพติด อาวุธสงคราม พาดพิงถึงบุคคลอื่น ในทางที่เสียหาย”
2.ในกรณีที่ท่านชำระค่าสมาชิก 1,000 บาท และ อนุมัติแล้ว รหัสของท่านจะอยู่ตลอดชีพเว้นแต่ท่านทำผิดกฏบริษัท หรือ ผิดกฎหมาย
3.หลังจากสมัครเข้าระบบแล้ว บริษัทจะให้ทดลองใช้ระบบเป็นเวลา 48 ชั่วโมงถ้าไม่พอใจในสินค้าหรือบริการ ท่านก็ไม่ต้องชำระค่าสมัครใดๆทั้งสิ้น
4.ระบบจะตัดรหัสที่สมัครทดลองใช้ครบเป็นเวลา 48 ชั่วโมงออกทันที ถ้าไม่มีการชำระค่าระบบภายในเวลาที่กำหนดดังกล่าว
5.บริษัทสงวนสืทธิ์ไม่คืนเงินค่าระบบใดๆ หลังจากที่ชำระเงินค่าสมัครแล้ว