ประกันภัยรถยนต์ 3+ คุ้มครองอะไรบ้างเราบ้าง เหมาะกับใคร อ่านเลย !!!

อ่าน (10) | ความคิดเห็น (0)
...

สวัสดีครับทุกคน สมัยนี้บนท้องถนนบ้านเรารถเยอะรถติดตลอดเวลา คนยิ่งเยอะรถก็เยอะตามไป บ้านนึงมีคน 5 คน มีรถคนละคัน ก็เต็มบ้านเต็มเมืองแล้วครับ 555 แต่สิ่งที่อันตรายกว่านั้นคือ อุบัติเหตุนั่นเอง เป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากให้เกิด ประเทศไทยของเราติดอันดับต้น ๆ ของโลกเลยแหล่ะเรื่องอันตรายบนท้องถนน ดังนั่นสิ่งที่ช่วยเยียวยา ช่วยซ่อมแซมรถให้เราได้ นั่นก็คือการทำประกันภัยรถยนต์ ไม่จำเป็นต้องชั้น 1 ก็ได้ เดียววันนี้ผมจะมาเล่าให้ฟังว่า ประกันภัยรถยนต์ 3+ คุ้มครองอะไรบ้าง เหมาะกับคนแนวไหน อาจจะทำให้เป็นทางเลือกให้เพื่อน ๆ ก็ได้ ไปดูกันดีกว่าครับ


ประกันภัยรถยนต์ 3+ คุ้มครองอะไรบ้าง
ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3 + หรือ 3 Plus จะให้ความคุ้มครองเยียวยาค่าซ่อมแซมรถเราและคู่กรณี และค่ารักษาพยาบาลเราและคู่กรณี เหมือนกับประกันชั้น 1 เลยครับ แต่ก็อยู่ในวงเงินที่จำกัดและการชนต้องเป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจากรถเท่านั้น ต้องระบุคู่กรณีให้ได้
ประกันรถยนต์ 3+ ให้ความคุ้มครอง

  • ซ่อมแซมรถเรา – คู่กรณี

  • ค่ารักษาพยาบาลเรา – คู่กรณี

  • ค่าประกันตัว
สรุป ประกันรถยนต์ 3+ เหมาะกับคนแบบไหน
ทีนี้มาดูคนที่เขาทำประกันรถยนต์ 3+ กันว่าเขาเป็นคนประเภทไหน ไลฟ์สไตล์ชีวิตเป็นยังไง ส่วนใหญ่แล้วคนที่ตั้งใจจะมาทำ ประกันรถ 3+ เลยคือคนที่มีงบน้อย คนที่พอมีอายุวัยกลางคน คนที่มีประสบการณ์ขับขี่สูงเคยใช้รถใช้ถนนมาก่อน เป็นคนใจเย็นมีสติในการขับขี่ หรือเป็นคนเก่าอยากนำมาใช้ใหม่ แต่อยากได้รับความคุ้มครองที่ครอบคลุมถึงคู่กรณีเป็นหลักด้วย แต่ถ้ายังเป็นมือใหม่หัดขับ หรือ ผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ที่ไม่ค่อยรู้เรื่องรถเรื่องถนนสักเท่าไหร่ ควรซื้อเป็น ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง น่าจะเป็นคำตอบ


ขอขอบคุณข้อมูลจาก : https://mumsafe.com/insurance-3plus-protect/
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ...